hotline-chua-tri-mun-com-mun-coc
  • chữa trị mụn cơm, mụn cóc, mắt cá chân

Cách trị mụn cóc mụn cơm bằng nhang tại nhà

Mụn cóc, mụn cơm là bệnh da liễu chiếm 8% dân số người bị, mụn cóc không đau đớn nhưng gây cảm giác mất thẩm mỹ nên mọi người đều tìm các phương pháp điều trị.

Mọi người hay đọc trên mạng internet hoặc nghe mọi người truyền miệng một số cách áp dụng tại nhà như dùng lá tía tô, dùng tỏi, dùng nha đam.. hoặc dùng thuốc trị mụn cóc

Bên cạnh các cách trên thì trị mụn cóc bằng nhang là một cách mà một số người đã áp dụng. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin chia sẻ với các bạn cách trị mụn cóc bằng nhang mọi người có thể tham khảo.

Trước khi đi vào trị mụn cóc bằng nhang chúng ta cần chuẩn bị theo các bước sau:

Bước 1: Vô trùng dao lam, kim bằng cồn 70 độ hay nước sôi 100 độ.

Bước 2: Bạn lấy nước muối rửa sạch mụn cóc rồi thấm khô bằng bông y tế.

Bước 3: Dùng dao lam cắt đi phần da khô cứng.

Sau khi đã thực hiện ba bước trên đốt nhang hơ vào gần chỗ nhân mụn cóc. hơ đến khi nào không chịu được nóng thì dừng lại. Làm như vậy hàng ngày tới khi mụn bong chân thì khỏi.

Nguyên lý của trị mụn cóc bằng nhang là hơi nóng sẽ phá hủy môi trường phát triển của Virus Human Papilloma (HPV) chính vì thế virus bị tiêu diệt.

Việc trị mụn cóc bằng nhang rất đau đớn, có thể gây nhiễm trùng máu nếu bạn không vô trùng. Hơn nữa hiệu quả tùy vào cơ địa của từng người.

Việc dùng nhang để trị mụn cóc là một trong những cách truyền miệng, mẹo chữa mụn cóc mụn cơm chưa được khoa học kiểm chứng về công dụng thực tế, bởi vậy chúng tôi khuyên mọi người chỉ tham khảo và tìm cho mình cách điều trị hữu hiệu hơn.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết

>> Chữa mụn cóc bằng tỏi

>> Chữa mụn cóc bằng lá tía tô

 
x