hotline-chua-tri-mun-com-mun-coc
  • chữa trị mụn cơm, mụn cóc, mắt cá chân

Sờ quan tài người chết có chữa được mụn cóc?

Sờ quan tài người chết có chữa được mụn cóc? Em không may bị nổi vài nốt mụn cóc trên mu bàn chân. Chúng khiến em cảm thấy khó chịu khi mang giày và thiếu tự tin khi mang dép. Nghe người ta bảo chỉ cần sờ vào quan tài của người chết thì có thể chữa được mụn cóc. Không biết điều này có đúng không thưa bác sĩ? (Như Ý – Hải Dương)

Chào Như Ý!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ vấn đề mọc mụn cóc trên mu bàn chân mình không may bị mắc phải và gửi thắc mắc sờ quan tài người chết có chữa được mụn cóc về tại trung tâm tư vấn, điều trị da liễu chúng tôi. Nhằm giúp bạn nắm rõ những kiến thức cơ bản về mụn cóc, có cái nhìn đúng đắn hơn về cách chữa trị mụn cóc mụn cơm này, bác sĩ chuyên khoa xin được tư vấn:

Sờ quan tài người chết có chữa được mụn cóc?

Mụn cóc hay còn được gọi là mụn cơm – là một trong những bệnh lý da liễu thường gặp và có tốc độ lây lan khá nhanh hiện nay. Khoa học đã chứng minh, mụn cóc mụn cơm bị mắc phải do virus HPV xâm nhập vào cơ thể, tấn công các biểu bì da gây bệnh.

Mụn cóc mụn cơm được đánh giá là những khối u lành tính, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng người bệnh khi mắc phải. Chúng cũng có thể tự biến mất sau 1 – 2 năm. Tuy nhiên, trong khoảng thời gian này, từ những nốt mụn nhỏ, thưa thớt, chúng có thể lây lan thành vùng mụn với các nốt mụn lớn hơn, khiến thẩm mỹ ít nhiều bị ảnh hưởng, đồng thời gây khó chịu cho người bệnh.

Chính vì hình thành do virus nên mụn cóc mụn cơm cần được điều trị kịp thời bằng các phương pháp khoa học. Sờ quan tài người chết có chữa được mụn cóc là quan niệm truyền miệng từ dân gian. Quan niệm này hoàn toàn không có cơ sở khoa học nào chứng minh và hiệu quả cũng chưa từng được công nhận. Chính vì thế, để điều trị mụn cóc hiệu quả, việc bệnh nhân nên làm là đến trung tâm da liễu thực hiện kiểm tra, thăm khám và nhận tư vấn điều trị từ bác sĩ chuyên khoa.

Sờ quan tài người chết có chữa được mụn cóc

Sờ quan tài người chết có chữa được mụn cóc

Điều trị mụn cóc hiệu quả bằng thuốc đặc trị Comax

Hiện nay, không hề khó để chữa trị mụn cóc mụn cơm với thuốc đặc trị Comax. Cũng loại bỏ được nhân mụn cóc nhanh, an toàn và hiệu quả như nhiều phương pháp điều trị tại bệnh viện da liễu. Tuy nhiên, ưu thế của giải pháp điều trị mụn cóc mụn cơm bằng thuốc Comax là không gây đau đớn, dễ dàng sử dụng tại nhà (theo chỉ định của bác sĩ điều trị), các thành phần điều chế thuốc thân thiện với làn da, không gây kích ứng da.

Thuốc đặc trị Comax phát huy tác dụng bài trừ mụn cóc khỏi vùng da trong khoảng 1 – 2 tuần. Tuy nhiên, kết hợp cùng quá trình này, người bệnh cần giữ gìn vệ sinh cơ thể thật kỹ lưỡng, đảm bảo vùng da điều trị không bị trầy xước, không viêm nhiễm. Một chế độ dinh dưỡng tốt, cung cấp nhiều vitamin C, D, E cho cơ thể cũng góp phần hỗ trợ bệnh lý thuyên giảm nhanh.

Lưu ý: Việc chỉ định liều lượng sử dụng thuốc đặc trị Comax còn tùy thuộc vào từng cơ địa, mức độ bệnh lý và từng vùng da điều trị.

Mụn cóc mụn cơm là bệnh lý da liễu tuy không gây nguy hại nhưng có tốc độ lây nhiễm cao. Vì vậy, các bệnh nhân mắc phải bệnh lý này cần cách ly các dụng cụ cá nhân như bàn chải, dao cạo râu, khăn mặt, nhíp, bấm móng tay… với những người xung quanh để tránh lây truyền bệnh.

Hy vọng, những thông tin mà bác sĩ chuyên khoa da liễu cung cấp trên đây giúp Như Ý hiểu hơn về bệnh lý mụn cóc mụn cơm cũng như trút bỏ được thắc mắc sờ quan tài người chết có chữa được mụn cóc của mình. Ngay bây giờ, bạn có thể tham khảo thuốc địa chỉ Comax và nhận liên hệ trực tiếp về tại trung tâm da liễu để nhận tư vấn hỗ trợ điều trị từ bác sĩ, sớm lấy lại làn da khỏe mạnh.

 

Bình luận khách hàng

Nội dung (*):

GỬI

Tên bạn: (*):

Mobile: (*):

x