hotline-chua-tri-mun-com-mun-coc
  • chữa trị mụn cơm, mụn cóc, mắt cá chân

Chữa trị mụn cóc mụn cơm bằng Nha Đam

Trước tiên để tìm cách chữa trị mụn cóc mụn cơm bằng nha đam chúng ta cần hiểu đúng về mụn cóc và áp dụng cách chữa trị hợp lý, mới mong bệnh nhanh khỏi và không ảnh hướng xấu tới sức khỏe.

1. Tìm hiểu qua về mụn cóc mụn cơm trước khi chữa trị bằng nha đam

Mụn cóc, mụn cơm do Virus Human Papilloma gọi tắt là HPV  tuýp 2 và tuýp 4 gây nên. Đây là bệnh da liễu không gây nguy hiểm nhưng có tính lây lan nhanh trên cơ thể người bệnh và cho những người xung quanh nếu không được điều trị dứt điểm.

Có rất nhiều cách để chữa trị mụn cóc mụn cơm tại nhà, trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi xin được chia sẻ với mọi người về cách trị mụn cóc bằng nha đam, một cây khá quen thuộc với chị em trong làm đẹp và bồi bổ sức khỏe.

Dùng nha đam để chữa trị mụn cóc mụn cơm tại nhà

Dùng nha đam để chữa trị mụn cóc mụn cơm tại nhà

Nha đam không chỉ có tác dụng làm trắng da, đẹp da mà trong nha đam còn có thành phần axit malic, chúng có công dụng kháng khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ các tế bào chết. Bởi vậy áp dụng đúng cách có thể dùng nha đam để điều trị mụn cơm, mụn cóc tại nhà.

2. Các bước thực hiện chữa mụn cóc bằng nha đam

Để bắt tay vào việc điều trị chúng ta cần có những bước cụ thể như sau

Bước 1: Chuẩn bị nguyên liệu nha đam để trị mụn cóc mụn cơm

Bạn hãy chọn lấy những nhánh nha đam tươi, và rạch cho chúng chạy nhựa ra, sau đó lấy phần thịt bên trong đem say nhuyễn.

Bước 2: Thực hiện chữa mụn cóc bằng nha đam

Dùng nha đam đã say nhuyễn ở bước 1 đem đắp trực tiếp lên vùng da bị mụn cóc mụn cơm. Để thời gian khoảng 20-30 phút sau đó rửa sạch vị trí đắp bằng nước sạch.

Mỗi ngày thực hiện 2 lần trong thời gian 2 tuần liên tiếp.

Việc chữa mụn cóc mụn cơm bằng nha đam giúp tiết kiệm chi phí, lành tính không gây các phản ứng phụ nhưng yêu cầu người bệnh cần kiên trì điều trị, việc áp dụng thời gian nhanh hay chậm còn phụ thuộc vào cơ địa, tình trạng mụn đang mắc phải.

Đây là một phương pháp tự nhiên hay mẹo chữa trị mụn cóc mụn cơm được chia sẻ, ngoài cách này mọi người cần tìm hiểu thêm những cách khác để áp dụng sao cho hiệu quả.

 

Bạn có thể tham khảo thêm bài viết dưới đây.

1.Chữa mụn cóc bằng lá tía tô

2. Chữa mụn cóc bằng tỏi

3. Thuốc trị mụn cóc mụn cơm hiệu quả

 

Bình luận khách hàng

Nội dung (*):

GỬI

Tên bạn: (*):

Mobile: (*):

x